Mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 4 tầng có ban công trồng hoa

Việc chỉ sở hữu những mảnh đất có diện tích nhỏ hẹp ở khu vực thành phố khiến cho nhiều gia chủ cảm thấy đau đầu trong quá trình chọn lựa thiết kế nhà phố đẹp hiện nay sao cho đảm bảo được tính thoáng rộng, đầy đủ tiện nghi, tạo được sự điều hòa không khí và thuận lợi trong sinh hoạt, nghỉ ngơi. Để tối ưu hóa những điều đó thì việc lựa  chọn thiết kế, xây dựng những mẫu nhà cao tầng là điều cần thiết và tất nhiên một mẫu nhà ống đẹp 4 tầng chắc chắn sẽ luôn phù hợp cho gia đình quý vị. Nhà ống 4 tầng là loại thiết kế đang là xu hướng được ưa chuộng trong kiến trúc Việt Nam. Sống trong trung tâm thành diện tích chật hẹp thì mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng sẽ tận dụng được diện tích các tầng giúp không gian sống trong nhà thêm rộng lớn.

 

Mẫu nhà ống 4 tầng này thiết kế theo phong các hiện đại, sang trọng toát lên từ tông màu chủ đạo đen trắng, mỗi tầng lại có thêm ban công để trồng cây và hoa.

Để thiết kế thành công ngôi nhà ống 4 tầng không phải chuyện đơn giản, một người KTS thực thụ phải chú trọng đến 4 yêu tố là ánh sáng và gió, công năng sử dụng, tính kiên cố và thẩm mỹ. Về mặt thẩm mỹ nói riêng, rất cần sự sáng tạo trong thiết kế để mỗi ngôi nhà lại có nét đẹp riêng, không lẫn với bất kỳ thiết kế nào.Mặt tiền và mặt hậu nên có cửa thông gió để đưa không khí tự nhiên vào nhà, hoặc một khu vườn nhỏ sau nhà, trên sân thượng cũng là một cách giúp ngôi nhà thêm duyên dáng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *