THIẾT KẾ BIỆT THỰ 3 TẦNG, 3 PHÒNG NGỦ

Thiết kế tân cổ điển hiện nay đang rất được ưa chuộng, bằng chứng là có khá nhiều các công trình được mọc lên khắp nơi trên cả nước. Mới đây thì Green House Việt Nam cũng mới hoàn thành dự án thiết kế biệt thự 3 tầng, 3 phòng ngủ theo phong cách tân cổ điển tại Trung Văn, TP. Hà Nội.

Công trình này nổi bật với 2 mặt tiền và với định hướng thiết kế theo phong cách tân cổ điển thì không có gì có thể ngăn cản sức hấp dẫn của kiến trúc này trên đường phố Trung Văn.

Biệt thự được xây dựng theo lối kiến trúc tân cổ điển đã được cách tân mạnh mẽ để phù hợp với điều kiện sống hiện tại. Thiết kế biệt thự có 2 mặt hướng ra mặt đường nên về địa thế có thể nói là đẹp. Tận dụng địa thế này gia chủ cùng các kiến trúc sư thiết kế với tầm nhìn hướng ra 2 mặt đường tại đây.

Hoạt tiết hoa văn theo phong cách tân cổ điển được xuất hiện nhiều ở phần tiếp nối giữa mặt sàn và tường ở ngoạt thất bên ngoài.  Thiết kế này giúp ngôi nhà thêm được nét sang trọng tinh tế, xóa đi cảm giác đơn giản, khô cứng. Ngoài ra các vị trí như cột trụ, khung cửa cũng đều xuất hiện các họa tiết trang trí bắt mắt, đầy sức sáng tạo của những người thợ tay nghề cao.

Không gian của tầng 2 được sử dụng chất liệu đá, cho cảm giác về sự mạnh mẽ, thịnh vượng. Thiết kế khỏe khoắn cũng là một đặc trưng thường thấy của phong cách tân cổ điển.

Toàn bộ lan can ban công, hàng rào, cổng đều sử dụng nan sắt nghệ thuật với màu tối tạo nét tương phản tốt và làm nổi bật tổng thể của cả ngôi biệt thự. Phần hàng rào nơi góc phố được xây dựng một vách tường nơi bạn có thể đặt địa chỉ hoặc tên ngôi biệt thự, điều này mang đến một thiết kế hoàn thiện và hợp lý hơn, đúng theo phong cách châu Âu.

Đây là một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng với 3 phòng ngủ ấn tượng mà bạn hoàn toàn có thể sở hữu được. Một phong cách thiết kế đang là xu hướng hiện nay. Phong cách tân cổ điển mang đế nét đẹp của sự tinh tế, tỉ mỉ trong từng đường nét, đồng thời tạo được sự uy nghi, thu hút của một kiến trúc cổ điển Châu Âu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *